THÀNH PHỐ SONG TỬ

Kết bạn-Cùng vui
 
Trang ChínhTrang Chính  CalendarCalendar  Trợ giúpTrợ giúp  Tìm kiếmTìm kiếm  Thành viênThành viên  NhómNhóm  Đăng kýĐăng ký  Đăng Nhập  
Tìm kiếm

 
 

Kết quả tìm kiếm dưới dạng:
 
Rechercher Tìm kiếm nâng cao
Bài gửi mới nhất

.:code profile và recent topic:.
Sat Feb 13, 2010 12:27 am


.:Xì tai HIPHOP:.
Sun Aug 16, 2009 3:55 am


.:Mộng tinh ở tuổi teen - chuyện không đáng lo:.
Tue Jul 14, 2009 9:47 pm


.:Một cô giáo bị trộm sát hại tại nhà:.
Sun Jan 25, 2009 4:10 am


.:Bắt giam kẻ thất nghiệp trở thành hiệu trưởng hơn 10 trường phổ thông trung học:.
Sun Jan 25, 2009 4:01 am


.:Tổng kết các tai nạn giao thông tháng 1/2009-Hy vọng gần tết các bạn cẩn thận nhé!:.
Sun Jan 25, 2009 3:54 am


.:Các nhiếp ảnh nói gì về vụ ảnh nóng của Thủy Tiên:.
Sun Jan 25, 2009 3:15 am


.:Cảnh báo coi chừng đi sửa xe bị lừa đảo:.
Sun Jan 25, 2009 3:12 am

Thông báo

ĐỀ NGHỊ CÁC THÀNH VIÊN VÀ KHÁCH ĐỌC KỸ PHẦN THÔNG BÁO TRƯỚC KHI THAM GIA THẢO LUẬN CÙNG DIỄN ĐÀN

CÁC BẠN CÓ THỂ LIÊN HỆ GÓP Ý VỚI BAN QUẢN TRỊ QUA HỘP CHATBOX

- ĐỂ XEM ĐƯỢC ĐẦY ĐỦ NỘI DUNG CÁC BẠN PHẢI ĐĂNG NHẬP DIỄN ĐÀN

- ĐỂ XEM ĐƯỢC BÀI VIẾT HƯỚNG DẪN CÁC BẠN PHẢI POST TRẢ LỜI ĐỂ CÁM ƠN NGƯỜI VIẾT ĐÃ BỎ CÔNG SỨC VIẾT BÀI


HOT!HOT!HOT!
KHAI TRƯƠNG CHUYÊN MỤC CHIA SẺ TÀI NGUYÊN WEB-FORUM ĐẶC BIỆT DÀNH CHO HỆ THỐNG FORUMOTION.

Chat box


Gửi bài mới Trả lời chủ đề này

Công an dùng thiết bị nghiệp vụ phá hoại đời sống người dân

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

be_khoailang
Xem lý lịch thành viênThống kê cá nhân:
Tổng số bài gửi : 137
Tiền giấy :
0 / 1000 / 100

bạc :
0 / 1000 / 100

vàng :
0 / 1000 / 100

đá quý :
0 / 1000 / 100

Kim cương :
0 / 1000 / 100

Registration date : 21/12/2008

Bài gửiTiêu đề: Công an dùng thiết bị nghiệp vụ phá hoại đời sống người dân Mon Dec 22, 2008 7:59 am

Chúng tôi muốn đưa lên diễn dàn 1 sự thật rằng :
- Hiện nay có 1 số người bên ngành công an (có thể là bên an ninh, quốc phòng) dùng các thiết bị nghiệp vụ như là :
+ thiết bị nhìn xuyên vào bên trong nhà, thấy mọi hoạt động ở trong nhà. Nó là thiết bị thế hệ kế tiếp của GPS.
+ thiết bị kiểm tra não bộ, để đọc được suy nghĩ của người khác.
+ thiết bị làm mất sóng điện thoại di động,
+ thiết bị làm ngắt nguồn...
Các thiết bị này đều hoạt động bằng sóng vô tuyến.
Họ chặn các tin nhắn (không phải lỗi của tổng đài), làm mất nguồn của điện thoại di động, làm mất sóng điện thoại. Mạng điện thoại di động mặc định có dịch vụ chặn cuộc gọi đi (barring outcoming call), cuộc gọi tới (barring incoming call) (Mobifone,VietTel), là chúng kích cho cho chặn cuộc gọi tới để không thể nhận được cuộc gọi và tin nhắn. Khi chúng tôi gọi đi đến 1 số Mobifone,Viettel là chúng cho chặn cuộc gọi của số gọi đi.Chúng tôi luôn nghe câu :Thuê Bao quý khách vừa gọi hiện trong liên lạc được.Chúng tôi đã thử gọi đến 10 số, cả 10 số đều như vậy.
Chúng làm giảm dòng 3.3V của Power Supply trong Computer của chúng tôi.
Chúng làm mất điện bất kỳ thiết bị nào trong nhà chúng tôi.
VD : Khi ngồi coi TV, đột nhiên TV và 1 đèn mất điện (nhưng ở chỗ khác không mắc cùng cầu chì với TV trong nhà tôi vẫn có điện), tôi phải rút cầu chì ra, cằm lại cầu chì vào (cầu chì vẫn còn tốt, không phải thay cầu chì), TV lại hoạt động trở lại.
Chúng ngắt điện ở 1 bóng đèn Xi-Nhan xe Honda ở bên phải, phía trước, làm bóng đèn bị ngắt điện không thể sáng, trong khi bóng đèn Xi-Nhan ở bên phải, phía sau vẫn sáng nhưng không chớp. Tôi mới lấy bóng đèn Xi-Nhan không sáng ra khỏi xa Honda, nhìn không thấy bị đứt đứt dây tóc, tôi đem thử bằng điện 12V của Adaptor, thì nó vẫn sáng!. Tôi gắn lại bóng đèn Xi-Nhan đó vào lại Xe, bóng đó tiếp tục lại không sáng, bóng đằng sau cùng phía lại sáng. Tôi lấy bóng đèn Xi Nhan ở bên phải-phía trước ra, gắn vào ở bên trái - phía trước (đổi chỗ 2 bóng), và bật Xi Nhan ở bên trái, bóng đèn vẫn chớp ào ào. Điều này có nghĩa rằng, chúng làm triệt tiêu dòng điện ở chỗ gắn bóng đèn Xi Nhan ở bên phải - phía trước, không cho dòng điện chạy qua. Tôi mới cho chập 2 dây của đế gắn bóng đèn Xi - Nhan bên phải - phía trước lại, thì thấy có xẹt lửa 1 tí, cắm lại bóng đèn vào thì đèn Xi Nhan ở bên phải - phía trước chớp ào ào.
Tất cả đều bằng sóng vô tuyến, không thể tiếp cận đến các thiết bị của chúng tôi.
Chúng tôi thiết nghĩ rằng, các thiết bị nghiệp vụ dùng để cho các cơ quan điều tra tội phạm sử dụng, dùng để phá án rất nhanh chóng nhưng các cơ quan điều tra này để cho các thuộc cấp quậy phá chúng tôi là không thể chấp nhận được.
Một lần nữa, chúng tôi chắc chắn rằng, ở VN, quyền sở hữu các thiết bị này chỉ có các cơ quan công an, an ninh, quốc phòng. Chúng tôi còn biết rất nhiều thiết bị công nghệ cao này rất phổ biến ở Đài Loan (đừng nói rằng ở Mỹ): thiết bị dò số của 1 điện thoại di động bất kỳ, thiết bị xác định vị trí đứng của 1 người gọi điện thoại di động, thiết bị làm nhiễu sóng xung quanh người : nếu đeo thiết bị này vào người, xunh quanh người này đều bị mất sóng cục bộ, các quan chức khi họp kín thường phải mang thiết bị này vào người, để tránh rada, các thiết bị quay lén và thu âm bằng sóng vô tuyến;thiết bị này bản thân là của quân đội Mỹ dùng để chế tạo các máy bay tàng hình, tránh được tất cả sóng rada, vệ tinh do thám.
Chúng tôi đều có đầy đủ bằng chứng về các thiết bị. Nếu còn dùng các thiết bị này để phá hoại, chúng tôi buộc phải chuyển hồ sơ ra tất cả các cơ quan ở Hà Nội và sẽ làm ùm sùm lên.
Trong thời gian để để được cơ quan chức năng giải quyết, chúng tôi sẽ đi mua ở nước ngoài thiết bị gây nhiễu sóng ở tất cả các tần số (1Hz->100GHZ), lúc đó thiết bị phá hoại hết tác dụng.(lúc đó sóng Mobi,Vina,Viettel...các sóng xung quang khu vực có thiết bị làm nhiễu không thể thu được). Vì vậy mới lý giải làm sao mà muốn trốn thoát các thiết bị do thám, chỉ cần lên núi mà chốn, với điều kiện không dùng mất kỳ thiết bị liên lạc. Ở xung quanh khu vực núi có rất nhiều sóng gây nhiễu tự nhiên (từ trường), có thể làm rớt may bay, làm mất tín hiệu rada...
-----------------------------
Nói thêm : Tất cả sóng vô tuyến truyền trong không khí, chân không đều mang 1 tần số. Laser, hồng ngoại, tử ngoại, lò viba đều là sóng vô tuyến hay sóng điện từ, chúng phải mang 1 tần số nhất định khi truyền trong môi trường.
Tóm lại : Tất cả các hoạt động lan truyền trong không gian đều phải mang 1 tần số. Tùy số tần số, mà nó có 1 công dụng riêng mà con người đặt tên chúng là : tia laser (dùng chữ bệnh...), hồng ngoại (dùng quay phim buổi tối, trong các remote), tử ngoại, sóng AM (dùng phát thanh, âm thanh mono, bán kính rất gần, bị rất nhiều sóng phản xạ),sóng SW (chỉ cần máy phát công suất đủ lớn là có thể phát đi khắp trên trái đất vì nó truyền theo bề cong của trái đất. VD: đài BBC,VOA,Vatican...), sóng FM (ở VN, thì kênh 1,2,3 dùng để phát truyền hình-đó chính là băng tần VL trong TV,kênh 4,5 dùng để phát thanh: Đài tiếng nói Nhân Dan TP.HCM 99.9Mhz,Đài PT Bình Dương 92,5MHZ), sóng VHF-UHF dùng để phát truyền hình mặt đất. Ở cuối dải VHF, người ta dành ra 1 đoạn tần số để dùng cho công nghệ CDMA 450Mhz.Cuối dải UHF (từ 1GhZ trở lên), dùng để phát sóng qua vệ tinh,dùng trong lò vi ba, thiết bị điện thoại mẹ bồng con, wireless...Từ sóng FM trở lên gọi là sóng cao tần, chỉ truyền không quá 100km vì đi xuyên qua các chướng ngại vật rất tốt mà ít bị phản xạ lại và trái đất là hình cong nên nó truyền thẳng vào không gian. Sóng từ 1Ghz trở lên có khả năng truyền từ dưới lên cao : dùng để truyền từ mặt đất lên vệ tinh, dùng để xây dựng các trạm tiếp sóng ở mặt đất khi ko có điều kiện thuê vệ tinh (khi đó người ta sẽ cho phát từ dưới chân núi lên, và ở trên núi người ta đặt 1 mát thu và phát lại cho mọi người ở trên núi xem. VD : đài HTV,lúc trước chưa thuê vệ tinh thì đài cho xây dựng rất nhiều trạm tiếp sóng rải khắp các tỉnh Đồng Nai đến Lâm Đồng và ở Đà Lạt vẫn có thể xem được HTV7)


Công an dùng thiết bị nghiệp vụ phá hoại đời sống người dân - Trả lời chủ đề nì ^^

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

Trang 1 trong tổng số 1 trang
* Tối đa độ rộng của ảnh gửi vào bài viết là 700px.
* Viết tiếng Việt có dấu, là tôn trọng người đọc.
* Chia sẻ bài sưu tầm có ghi rõ nguồn, là tôn trọng người viết.
* Thực hiện những điều trên, là tôn trọng chính mình.

.: Chọn A /A trên phải khung viết bài là bài viết ở chế độ Preview :.
.: Nếu chèn code, hình ảnh có vấn đề thì bỏ chọn
A /A :.

Permissions in this forum: Bạn không có quyền trả lời bài viết
THÀNH PHỐ SONG TỬ :: KHU VỰC NHÀ BÁO :: Tin trong nước -
Address: Cần Thơ City, Vietnam.
Diễn đàn được thành lập nhằm chia sẻ kiến thức về đồ họa
Xem tốt nhất ở trình duyệt độ phân giải 1280x1024px với IE, FF.
Skin Baby Tiger designed by Song Tử. Developed by Song Tử.
Powered by phpBB Version 2.0 Lisenced
Copyright ©2008 - 2009, All rights reserved.


Lượt truy cập:

Free forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | Free blog